ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Theo nghiên cứu của hiệp hội quản lý Nguồn Nhân lực (SHRM), các doanh nghiệp có Chính sách phúc lợi hấp dẫn luôn vượt mặt những đối thủ còn lại trên 3 phương diện: 
- Năng suất làm việc - Hiệu quả tuyển dụng nhân sự - Và Khả năng giữ chân nhân sự
Chính sách phúc Ià một trong những yếu tố quan trọng nhất đo lường sức hấp dẫn của tổ chức. Có chế độ phúc lợi tốt đồng nghĩa với việc Chủ doanh nghiệp đã tạo dựng được môi trường khiến nhân viên yêu thích, muốn gắn bó lâu dài, giảm tỷ lệ CHUYỂN VIỆC, NHẢY VIỆC.

Bên cạnh đó, Xây dựng Hệ thống thang bảng lương là nền tảng quan trọng trong việc chi trả lương, thưởng cho người lao động. Khi đã có hệ thống, doanh nghiệp sẽ làm việc bài bản hơn và tránh được các rủi ro về tài chính; người lao động cũng được minh bạch các thông tin về đãi ngộ và lộ trình thăng tiến để phấn đấu.
TẠI SAO VẬY?
Các doang nghiệp NHỎ thường chọn cách xây dựng lộ trình kiểu "hổng" chỗ nào, "vá" chỗ đấy. Nhưng khi công ty lớn mạnh hơn, việc trả sai sẽ gây LÃNG PHÍ không chỉ về tiền bạc mà còn tiêu tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực. Và hậu quả tồi tệ nhất chính là Nhân sự lần lượt rời bỏ công ty, hệ thống tổ chức bị "lủng", rời rạc, suy yếu.

Lúc này, điều quan trọng nhất là phải xây dựng một Hệ thống thang bảng lương và các Chính sách phúc lợi bài bản - đây là nền móng vững chắc để tạo sự đồng bộ và chủ động trong hệ thống, từ đó nâng cao năng lực tổ chức, tạo tiền đề để doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đang thực hiện Chính sách lương và phúc lợi hiệu quả. Thậm chí doanh nghiệp vẫn còn mơ hồ, lo lắng khi không biết Hệ thống lương thưởng hiện nay đã đúng quy định pháp luật chưa, hay cách xây dựng và triển khai lương, phúc lợi liệu đã bắt kịp xu hướng cạnh tranh của thị trường lao động, và có thể thay đổi, cải thiện bằng cách nào tốt hơn...

Thấu hiểu được điều đó, Học viên Doanh nhân AlphaLeader đã kết hợp cùng Chuyên gia Phạm Thu Thủy nghiên cứu, thiết kế và triển khai khóa học: 
- Thu hút Tuyển dụng và giữ chân Nhân tài
- Tạo động lực và thúc đẩy năng suất làm việc của cá nhân, đội nhóm
- Tối ưu và phân bổ nguồn lực hữu hạn để tăng sức cạnh tranh...
Khóa học sẽ mang đến cho các Anh/chị những kiến thức, công cụ và góc nhìn đúng nhất để giải bài toán này!

ĐĂNG KÝ NGAY

thực tế,
HỆ THỐNG THANG BẢNG LƯƠNG HIỆU QUẢ SẼ GIÚP DOANH NGHIỆP
CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ TOÀN DIỆN
Quản trị Trải nghiệm nhân viên & Mô hình lương 3P 

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

03 vé: 8,550,000 đồng/Học viên
05 vé: 8,370,000 đồng/Học viên
10 vé: 8,100,000 đồng/Học viên

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Số TK: 19035979201019
Chủ TK: TRAN HUONG GIANG (Chức vụ: Trợ lý)
Ngân hàng: Techcombank, chi nhánh Vương Thừa Vũ
Nội dung chuyển khoản: Họ tên - SĐT - Tên khóa học

câu chuyện thành công
CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỚI CÁC
CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE CỦA ALPHALEADER
LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

ĐĂNG KÝ NGAY

1

 Đi từ tổng quan đến chi tiết về hệ thống đãi ngộ Doanh nghiệp và nắm rõ các khái niệm liên quan để thiết lập Thang bảng lương một cách dễ dàng, đúng đắn.

2

Thực hành, ứng dụng mô hình vào thực tế của từng Doanh nghiệp. Từ đó, thảo luận và đưa ra giải pháp đối với các chính sách, mức lương chưa ổn.

3

Làm quen và hiểu một cách sâu sắc các mô hình “Chi trả toàn diện” - “Đãi ngộ toàn diện” và Mô hình chỉ trả lương 3Ps. Đặc biệt, cung cấp Mô hình “Job Evaluation” - Định giá giá trị công việc để xác định đúng mức lương của từng Nhân sự.

4

Tiến hành Thiết lập hệ thống Thang bảng lương của chính Doanh nghiệp mình. Cùng nhau đưa ra các Chính sách phúc lợi cần thiết phải có trong Tổ chức.

5

Hỏi - Đáp các vấn đề xoay quanh việc Thiết lập Hệ thống Thang bảng lương & Chính sách phúc lợi. Đồng thời, hỗ trợ giải quyết "Nút thắt" của học viên ngay trong khóa học.

Chuyên gia: PHẠM THU THỦY
20 Năm Kinh Nghiệm Quản Trị Doanh Nghiệp, Giám Đốc Nhân Sự Vingroup, FPT, ...

Với 20 năm kinh nghiệm thực chiến tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Vingroup, FPT, TPBank, ... ở cương vị Giám đốc nhân sự và Lãnh đạo cấp cao, trực tiếp đào tạo và quản lý hàng chục nghìn nhân sự đồng thời huấn luyện và đồng hành cùng hơn 1000 doanh nghiệp SMEs đã giúp cho Chuyên gia Phạm Thu Thuỷ có sự thấu hiểu sâu sắc với những nỗi đau mà các chủ doanh nghiệp đang gặp phải.

Các vị trí từng đảm nhiệm:
- Giám đốc Nhân sự Công ty chứng khoán FPT - Tập đoàn FPT.
- Giám đốc Quản lý dự án - Ngân hàng TPBank.
- Giám đốc Nhân sự - Đào tạo Vincom Retail – Tập đoàn Vingroup.
- Giám đốc Đào tạo Vincommerce - Tập đoàn Vingroup.
- Giám đốc Nhân sự - Đào tạo VinPro - Tập đoàn Vingroup.
- Chuyên gia huấn luyện tại các tập đoàn Vingroup, FPT, Vietnam Airlines, Mobifone, Sungroup, Viettel, ... 
HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC
CÁC KHÓA HỌC SẮP DIỄN RA

Tầng 4, Tòa nhà Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai,
Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 094 818 5566 I 038 525 6886

Email: cskh@alphaleader.edu.vn