TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

CHÚNG TÔI - ALPHALEADER Là tổ chức đào tạo quy tụ đội ngũ Giảng viên là Lãnh đạo, Chuyên gia cấp cao thực chiến tại doanh nghiệp NGHÌN TỈ và có Module, kiến thức đào tạo CHUẨN QUỐC TẾ (hoặc tiêu chuẩn cao nhất tìm được ở Việt Nam hiện tại).

Học viện Doanh nhân AlphaLeader là một tổ chức giáo dục cao cấp dành cho CEO SMEs, tiên phong trong việc ứng dụng đào tạo, huấn luyện vào thực tế tại Việt Nam.

Với khát khao cháy bỏng đưa những Giấc mơ Việt vươn tầm thế giới, tạo ra những “Global Leader” có tầm ảnh hưởng, chúng tôi - những con người đang trực tiếp thực chiến tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, bằng tất cả tâm huyết của mình thành lập Học viện Doanh nhân AlphaLeader, quyết tâm theo đuổi sứ mệnh “Kiến tạo mô hình Quản trị mới dành cho thế hệ Doanh nhân Việt”.

Trong suốt những năm qua, AlphaLeader tự hào khi nhận được sự đồng hành của các Chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm thực chiến tại các tập đoàn có quy mô doanh thu trên 1.000 tỷ/năm như: Chuyên gia Phùng Việt Thắng - Phó Tổng Giám đốc FPT IS, Giám đốc Kinh doanh Microsoft Việt Nam; Chuyên gia Phạm Thu Thủy - Giám đốc Nhân sự Vingroup, FPT; Chuyên gia Đoàn Hữu Cảnh với hơn 18 năm kinh nghiệm về Tài chính, Cố vấn tài chính cao cấp của YODY; Chuyên gia Trần Thị Thu Hồng - Giám đốc Nhân sự Golden Gate Group...

Với triết lý “Lấy Khách hàng làm trung tâm”, mang đến những sản phẩm, dịch vụ vượt trội, AlphaLeader ngày càng tạo dựng được uy tín và tầm ảnh hưởng trong cộng đồng Doanh nhân Việt Nam với 500+ doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, 10.000+ học viên là C-Level, Leader, Manager,...

Hình tượng thương hiệu: wolf alpha

Sói Đầu đàn - Một biểu tưởng của sự quyết đoán, mạnh mẽ và đầy bản lĩnh.

Loài Sói có nhiều phương pháp chiến đấu đáng để học hỏi:
1. Không đánh trận khi chưa có sự chuẩn bị: Tìm hiểu địa hình, mai phục, bao vây, tổ chức chặt chẽ, có phương pháp trình tự.
2. Tấn công vào thời cơ tốt nhất, giữ được thực lực, làm tê liệt đối phương.
3. Tinh thần đồng đội khi chiến đấu: Hợp sức tác chiến, vô cùng Kỷ luật - Luôn tuân theo mệnh lệnh của Sói Đầu đàn.

Đó cũng là hình ảnh Thế hệ Doanh nhân thời đại mới, không chỉ cần quyết đoán, bản lĩnh mà còn phải kỷ luật và cực kì linh hoạt.

Tinh thần của Alphaleader

Tinh thần của Alphaleader

PAY IT FORWARD

Cách trả ơn tốt nhất là tiếp tục giúp đỡ những người khác.

Đội ngũ Chuyên gia AlphaLeader đã có nhiều năm trau dồi, làm việc, học tập từ các Doanh nghiệp lớn, các Lãnh đạo Hàng đầu Việt Nam.
Tiếp nối tinh thần “Pay It Forward” Học viện Doanh nhân AlphaLeader chính là nơi Chuyển giao tri thức tới các Thế hệ doanh nhân, đồng thời là nơi Kết nối tri thức Thế giới để các Doanh nhân Việt trở thành Global Leader.

Dấu ấn tự hào

20

Năm Kinh nghiệm Quản trị & Điều hành Doanh nghiệp

500

Doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ của AlphaLeader

10.000

Học viên là C - Level, Leader, Manager các Doanh nghiệp

Văn hóa Alphaleader

Tầm nhìn

Học viện AlphaLeader phấn đấu trở thành sự lựa chọn của 1 triệu CEO Việt Nam, hướng đến dẫn đầu thị trường Đông Nam Á

Sứ mệnh

Kiến tạo mô hình đào tạo mới dành cho thế hệ Doanh nhân Việt

Giá trị cốt lõi

Lấy Khách hàng là Trung tâm - Cầu tiến - Coi mình là "gốc rễ" - Integrity

Cộng đồng Nhà Lãnh đạo Alpha 4.0

HÌNH ẢNH CÁC LỚP HỌC OFFLINE

0.99033 sec| 2042.93 kb