CHUYÊN GIA ĐẶNG HÀ LÂM - NGƯỜI ĐỨNG SAU CÁC THƯƠNG VỤ GỌI VỐN THÀNH CÔNG HÀNG CHỤC TRIỆU USD!

09/11/2022 - Cộng đồng Nhà Lãnh đạo Alpha 4.0
CHUYÊN GIA ĐẶNG HÀ LÂM - NGƯỜI ĐỨNG SAU CÁC THƯƠNG VỤ GỌI VỐN THÀNH CÔNG HÀNG CHỤC TRIỆU USD!
Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Đặng Hà Lâm - Chuyên gia cấp cao, huấn luyện về Tài chính và Nguồn vốn tại AlphaLeader với 20 năm kinh nghiệm “Thực chiến” tại các Tập đoàn hàng đầu Quốc tế như Panasonic, Mizuho Bank, Standard Chartered Bank. Người trực tiếp tham gia các thương vụ mua bán sáp nhập đình đám và gọi vốn thành công HÀNG CHỤC TRIỆU USD.

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Đặng Hà Lâm - Chuyên gia cấp cao, huấn luyện về Tài chính và Nguồn vốn tại AlphaLeader với 20 năm kinh nghiệm “Thực chiến” tại các Tập đoàn hàng đầu Quốc tế như Panasonic, Mizuho Bank, Standard Chartered Bank. Chuyên gia Đặng Hà Lâm - người trực tiếp tham gia các thương vụ mua bán sáp nhập đình đám và gọi vốn thành công HÀNG CHỤC TRIỆU USD.

Điển hình là thương vụ gọi vốn thành công 5 TRIỆU USD cho chuỗi The Noodle House - Phở Tràng An chỉ sau khi thành lập 6 tháng, sáp nhập M&A chuỗi cafe Gemini.

Sự “bắt tay” giữa chuỗi Gemini Coffee có tuổi đời trên 10 năm, từng phát triển tới hơn 50 điểm bán tại các thành phố lớn và Chuỗi The Noodle House ra đời đầu năm 2022 đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng khởi nghiệp.

Chuyên gia Đặng Hà Lâm - người trực tiếp tham gia vào thương vụ gọi vốn trên, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT The Noodle House chia sẻ: "Với sự đón nhận của thực khách trong thời gian qua, chúng tôi tin tưởng The Noodle House - Phở Tràng An sẽ thực hiện thành công khát vọng đưa phở Việt trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế".

Ngoài chức vụ hiện tại là Chủ Tịch Chuỗi The Noodle House, Gemini Coffee, VOC Capital, Chuyên gia Đặng Hà Lâm là cũng là người sáng lập và là CEO của nền tảng GAAPNOW ứng dụng công nghệ AI và Blockchain trong lĩnh vực bất động sản.

Tiến sĩ Đặng Hà Lâm đã “bắt tay” cùng người cộng sự của mình là Nguyễn Tuân - Nhân sự cao cấp của Google và IBM gây dựng GAAPNOW từ con số 0, chỉ trong vỏn vẹn 2 tháng nền tảng đã đạt TOP 750.000 website có thứ hạng tốt nhất toàn cầu.

Đặc biệt, ông cũng từng tham gia tư vấn về Quản trị Tài chính, Nguồn vốn, M&A và tái cấu trúc cho hàng trăm Lãnh đạo tại các doanh nghiệp nghìn tỷ: Tập Đoàn Sao Mai (Doanh thu 14000 tỷ/năm), Dalton (Doanh thu >1000 tỷ/năm), Tập Đoàn RTD (Doanh thu 5000 tỷ/năm), trực tiếp đào tạo cho các công ty: Tập đoàn Liên Châu, Chuỗi Viva Cafe, Natrumax…

Các Vị Trí Chuyên Gia Đặng Hà Lâm Từng Đảm Nhiệm:

✮ Giám đốc phụ trách tài chính Tập đoàn Panasonic (2006 - 2008)

✮ Chuyên gia Tài chính Cấp cao - Khu vực Mekong của Ngân hàng Standard Chartered (2008-2010)

✮ Giám đốc Chi nhánh & Tài chính - Tập đoàn Mizuho (2010 - 2015)

✮ Người sáng lập & Chủ tịch Lotus Capitals (2016 – nay)

✮ Giám đốc Điều hành Công ty Nosocom Phama

✮ MOC Alumni - Thái Lan, Singapore, Malaysia

✮ Cố vấn M&A và tái cấu trúc

✮ Đại diện Cebron Group USA

✮ Làm việc cùng những quỹ đầu tư lớn nhất của Nhật Bản tại Việt Nam

Trình Độ Học Vấn Của Chuyên Gia Đặng Hà Lâm:

✮ Thạc Sỹ Quản trị Kinh doanh tại Akamai University (Penang Malaysia)

✮ Tiến Sĩ Quản trị Kinh doanh tại Ifugao State University Philippine.

Khóa Học Về M&A Và IPO Của Chuyên Gia Đặng Hà Lâm

Theo số liệu thống kê: Chỉ trong 3 năm từ 1996 đến 1999, Amazon từ một công ty 151 nhân viên với doanh thu 5,1 triệu đô la đã trở thành “Gã khổng lồ toàn cầu” với 7.600 nhân viên, doanh khu đạt 1,64 tỷ đô. Tăng trưởng gấp 50 lần về số lượng nhân sự322 lần về doanh thu!

Thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp phải mất từ 10 năm, 20 năm mới có thể tiệm cận con số 10 tỷ, 200 tỷ hay 1.000 tỷ đồng.

Thế nhưng, có những Start-up chỉ mất từ 3 - 5 năm đã Chiếm lĩnh thị phần, đạp đổ đối thủ cạnh tranh ra khỏi thị trường và gây dựng nên những Doanh nghiệp khổng lồ với vốn hóa lên đến hàng triệu USD như Amazon, Google, Tesla, Thế Giới Di Động, FPT...

Nguyên lý ẩn sau sự Tăng trưởng “điên rồ” đó là gì?

Bí mật nằm ở Nguyên lý CƠ CHẾ VỐN, M&A và IPO - Tạo bước “nhảy vọt” cho doanh nghiệp từ con số 0 đến 1.000.000 theo cách nhanh nhất có thể!

Thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp dù Mô hình kinh doanh rất tốt, có khả năng tăng trưởng mạnh nhưng mãi vẫn không thể “bứt phá”, không thể HUY ĐỘNG VỐN THÀNH CÔNG. Mấu chốt nằm ở TƯ DUY của Nhà Lãnh đạo:

- Không hiểu bản chất của vốn là gì? Vốn không chỉ là tiền, vốn là tập hợp của 20 - 30 thành tố!

- Không biết huy động nguồn lực từ đâu? Huy động vốn ở đâu? Dựa nhiều vào vốn vay ngân hàng dẫn tới gãy dòng tiền, phá sản vỡ nợ

- Không có đích đến rõ ràng, chưa biết cách thiết lập Mô hình kinh doanh đột phá để thu hút nhà đầu tư

- Không nhìn trước được tương lai, khi chúng ta IPO và M&A chúng ta được gì? Nhà đầu tư được gì? 

Là một Nhà lãnh đạo, bạn cần THẤU SUỐT toàn bộ nguyên lý, cách thức và công thức để IPO và M&A thần tốc nếu như muốn Doanh nghiệp “Hóa rồng”!

Với mong muốn cung cấp một hệ thống KIẾN THỨC và TƯ DUY bài bản về IPO và M&A cho các Nhà Lãnh đạo, Học viện Doanh nhân AlphaLeader đã kết hợp cùng Chuyên gia Đặng Hà Lâm cho ra đời Khóa học ĐỘC QUYỀN:

"CÔNG THỨC HUY ĐỘNG VỐN, M&A VÀ IPO

TĂNG TRƯỞNG THẦN TỐC - BÙNG NỔ GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

Từ “Gã Khổng Lồ” Amazon, Thế Giới Di Động, FPT" 

➽➽➽ Chi tiết Khóa học: https://alphaleader.edu.vn/khoa-hoc-huy-dong-von-z82.html


⏩ ALPHALEADER CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NGAY SAU BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN NẾU ANH CHỊ KHÔNG HÀI LÒNG VÌ BẤT KỲ LÝ DO GÌ! ⏪

By https://alphaleader.edu.vn/

Bình luận - Đánh giá
2 Bình luận, đánh giá về CHUYÊN GIA ĐẶNG HÀ LÂM - NGƯỜI ĐỨNG SAU CÁC THƯƠNG VỤ GỌI VỐN THÀNH CÔNG HÀNG CHỤC TRIỆU USD!

Xin hỏi thông tin lớp

Trả lời.
Sender information

Biết anh Lâm qua các bài giảng Online thôi nhưng rất ấn tượng về khối kiến thức và kinh nghiệm anh truyền tải. Mong chờ được tham gia khóa học offline của anh

Trả lời.
Sender information
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03024 sec| 2072.055 kb